TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐỒNG MỸ TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/ 2013

Ngày 20/11/2013, trong không khí cả nước sôi nổi chào mừng kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Mẫu giáo Đồng Mỹ tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2012- 20/11/2013.

Tới dự buổi tọa đàm có đ/c Cao Thanh Hiền- P. Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường; các đ/c trưởng các đoàn thể; các đ/c Bí thư- Tổ trưởng dân phố của địa phương; có đ/c Phan Thanh Hải - Trưởng công an phường- Các đ/c Ban chỉ huy- Ban chấp hành Đồn Biên phòng Nhật lệ; đ/c Đỗ Quý Doạn- Hội trưởng Hội phụ huynh học sinh và các đ/c trong BCH hội cùng với sự có mặt của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Đ/c Đặng Thị Sửu- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm

Trong buổi tọa đàm, tập thể sư phạm nhà trường có dịp cùng nhau tìm về cội nguồn xưa để cùng nhau ôn lại ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề nhà giáo. Từ đó để nâng cao lòng tự hào và tình yêu nghề nghiệp.

Buổi Lễ kết thúc trong không khí phấn khởi, tươi vui và rực rỡ sắc màu của những bó hoa tươi thắm!

MG Đồng Mỹ

Admin (Theo Mẫu giáo Đồng Mỹ)