• Tin tức
 • Tin tức - nhà trường
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  NGÀY HỘI “ BÉ VUI KHỎE” NĂM 2019

  Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 – 2019; tiếp tục thực hiện có hiệu quả chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non”. Trường Mầm non Đồng Mỹ tổ chức “Ngày hội của bé” nhằm đem đến cho các bé một sân chơi bổ ích.

           Đến dự với chương trình “Ngày hội bé vui khỏe” cô và cháu trường Mầm non Đồng Mỹ rất vinh dự được đón tiếp:

           - Về phía phòng GD&ĐT: Cô giáoTrương Mai Phương- Trương Minh Hương chuyên viên phòng GD-ĐT Đồng Hới.

           - Về phía lãnh đạo địa phương: Bác Võ Trọng Hoàng - Chủ tịch UBND phường.

          - Về phía Hội phụ huynh: Bác Võ Thanh Bằng- Trưởng Ban ĐDCMHS cùng các cô, các Bác trong BCH các chi hội và quý bậc phụ huynh của 7 lớp.

          Ngày hội vui khỏe là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực. Mục đích của việc tổ chức ngày hội nhằm nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ, phát triển các tố chất nhanh, mạnh, bền, khéo léo và dẻo dai góp phần nâng cao thể lực của trẻ. Mặt khác phát triển trí thông minh, nhanh nhẹn, đoàn kết; khích lệ lòng yêu thích thể dục thể thao của bé, qua đó thúc đẩy các hoạt động tập thể, tạo không khí náo nức cho trẻ khi được tham gia "biểu diễn”, "thi tài". Phát triển ở trẻ tính linh hoạt, mạnh dạn, tinh thần tập thể và để lại cho bé những cảm xúc vui tươi, phấn khởi khi tham gia ngày hội.

          Xuất phát từ nhu cầu của trẻ “ Chơi mà học, học bằng chơi”, nhà trường đã tổ chức các hoạt động trong ngày hội với nhiều hình thức phong phú như các màn đồng diễn của các khối lớp; các tiết mục biểu diễn nghệ thuật... tất cả các bé đều được trải nghiệm; được cùng phối hợp với các bạn “ thi tài” thông qua các trò chơi vận động. Thể hiện sự đoàn kết, phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong đội, tinh thần thể thao và sự cố gắng vượt qua mọi thử thách của các bé.

                                                                  Một số hình ảnh hoạt động của các bé trong ngày hội

   

   

   

   

   

   

   

            

            Chương trình “Ngày hội của bé” đã khép lại nhưng đã để lại cho các bé và quý bậc phụ huynh thật nhiều niềm vui.

          Tập thể sư phạm nhà trường xin gửi lời cảm ơn đến quý vị đại biểu; các đ/c phóng viên Đài phát thanh tuyền hình Quảng Bình; các đ/c Công An phường; BCH Hội phụ huynh học simh cùng toàn thể quý bậc phụ huynh đã đến tham dự, cổ vũ, hỗ trợ về vật chất, tinh thần giúp nhà trường tổ chức thành công ngày hội “bé vui khỏe” năm 2019!

                                                                                                                                                            Trường MN Đồng Mỹ


  Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Tin nổi bật