HỘI THI “ GIÁO VIÊN DẠY GIỎI” CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2012- 2013

Thực hiện kế hoạch năm học 2012- 2013 phòng GD& ĐT thành phố Đồng Hới tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” bậc học mầm non. Tham gia Hội thi có 49 giáo viên của 18 trường mầm non trên địa bàn thành phố Đồng Hới.

Mỗi thí sinh phải trải qua 3 phần thi: Sáng kiến kinh nghiệm- Thi lý thuyết và phần thi thực hành (giáo viên tổ chức 2 hoạt động thực hành, trong đó có 1 hoạt động do giáo viên tự chọn, 1 hoạt động  bốc thăm).

Phải nói rằng đây là dịp để cán bộ quản lý các trường trao đổi kinh nghiệm trong việc chỉ đạo thực hiện chương trình giáo dục mầm non có hiệu quả. Là cơ hội để các giáo viên dự thi học hỏi lẫn nhau trong việc lựa chọn nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức phù hợp với điều kiện thực tế nhằm phát huy tính sáng tạo của giáo viên và phát huy tính tích cực chủ động sáng tạo của trẻ.

Đây còn là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, trên cơ sở đó các trường mầm non trên địa bàn thành phố xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục Mầm non trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, phòng GD&ĐT lựa chọn những giáo viên tiêu biểu tham dự Hội thi “ Giáo viên dạy giỏi” bậc học Mầm non toàn tỉnh sẽ được tổ chức vào tháng 3 năm 2013.

Kết quả:
    + Giải đồng đội: - Giải nhất: Trường Mầm non Hoa Hồng
                               - Giải Nhì: Trường Mầm non Nghĩa Ninh
                               - Giải Ba: Trường Mẫu giáo Đồng Mỹ & Trường MN Phú Hải
    + Giải cá nhân:  02 Giải nhất:
                     - Cô giáo Nguyễn Thị Huyền Thanh- Trường Mầm non Hoa Hồng
                    -  Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Mỵ      - Trường Mẫu giáo Đồng Mỹ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI

Đ/C Trần Thị Sáu- Trưởng phòng GD&ĐT TP Đồng Hới trao giải nhất cho 02 thí sinh

Đ/C Trần Văn Ninh- Chủ tịch công đoàn ngành trao giải tập thể cho 4 trường đạt giải cao.

Lĩnh vực TTTM: Ân nhạc “ Cùng múa hát mừng xuân” - Trường MG Đồng Mỹ

Lĩnh vực PTTC “ Bò chui qua cổng”- Trường Mầm non Hoa Hồng

Lĩnh vực PTNT: KPKH “ Không khí quanh em”- Trường MG Đồng Mỹ

Trường MG Đồng Mỹ