HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019- 2020

Hòa chung niềm vui hân hoan chào đón năm học mới, năm học có ý nghĩa hết sức quan trọng. Năm học toàn ngành Giáo dục triển khai thực hiện có hiệu quả Kết luận số 51-KL/TW ngày 30 tháng 5 năm 2019 của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; quán triệt phương châm hành động “bứt phá” của Chính phủ để hoàn thành kế hoạch 5 năm 2016 – 2020;

Được sự nhất trí của phòng GD&ĐT, trường MN Đồng Mỹ long trọng tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức và triển khai nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp đ/c Đ/c Nguyễn Hữu Hiến – Phó Bí thư Đảng ủy phường Đồng Mỹ, cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể địa phương; các đồng chí Bí thư, tổ trưởng các tổ dân phố; đ/c Võ Thanh Bằng- Trưởng Ban ĐDCMHS cùng các đ/c trong BCH Hội phụ huynh học sinh và toàn thể CC,VC,NLĐ trong toàn trường.

Văn nghệ chào mừng Hội nghị

Đồng chí Lê Thị Hải Yến- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CC,VC năm học 2018 - 2019dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết; khắc phục khó khăn của toàn thể CC,VC nhà trường; cộng đồng trách nhiệm cùng với Ban Giám hiệu, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh về mọi mặt. Đồng thời kêu gọi toàn thể CC,VC nhà trường cần tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Đặc biệt tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05/CT-TW ngày 15 tháng 5 năm 2016 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với xây dựng người thầy mẫu mực, tận tụy, sáng tạo, và cuộc vận động Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo. Thực hiện nghiêm túc nền nếp, dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm trong nhà trường, nâng cao đạo đức nghề nghiệp trong chăm sóc, giáo dục trẻ. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua của ngành.Tăng cường đầu tư các điều kiện để nâng cao chất lượng thực hiện Chương trình GDMN; chú trọng đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần cho trẻ; tập trung xây dựng, khai thác sử dụng hiệu quả môi trường giáo dục, đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm GD Lấy trẻ làm trung tâm”.

Phát huy quyền dân chủ trong nhà trường là việc làm thường xuyên và được lãnh đạo nhà trường hết sức coi trọng. Ban thanh tra nhân dân đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, là cầu nối, là nơi giải quyết, tháo gỡ những vướng mắc của CC,VC,NLĐ trong nhà trường. đ/c Nguyễn Thị Trang - thay mặt Ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của BTTND năm học: 2018 – 2019 và phương hướng hoạt động của BTTND năm học 2019 - 2020.

Nhằm nâng cao chất lượng dạy học, bám sát các nhiệm vụ trọng tâm của năm học đại diện các tổ chuyên môn đã tham luận về các giải pháp phát triển chương trình giáo dục nhà trường - cô giáo Đỗ Thị Mai trình bày; Giải pháp thực hiện đảm bảo an toàn cho trẻ mầm mon - cô giáo Lưu Minh Thu trình bày; Cô giáo Nguyễn Thị Bích Lê tham luận về giải pháp thực hiện có hiệu quả các các cuộc vận động và phong trào thi đua.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị, trường MN Đồng Mỹ vinh dự được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Hữu Hiến- P.Bí thư Đảng ủy Phường Đồng Mỹ, đồng chí đánh giá cao sự nổ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong năm học qua. Đồng thời có những định hướng nhà trường làm tốt hơn nữa việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở; phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm của tập thể CB,GV, NV; phát huy khả năng sáng tạo của CBQL dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm; phấn đấu đạt các chỉ tiêu mà nhà trường đề ra: Đạt tập thể LĐXS; được UBND tỉnh kiểm ta công nhận kiểm định chất lượng và trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia trong năm 2020.

Ý kiến đầy tâm huyết của Đồng chí Võ Thanh Bằng – Trưởng Ban ĐDCMHS. Đồng chí vui mừng, phấn khởi ghi nhận kết quả đạt được của nhà trường trong năm học 2018- 2019; sự quan tâm phối kết hợp của phụ huynh cùng với nhà trường trong công tác CS,ND,GD trẻ; đặc biệt phụ huynh đã đóng góp tài trợ tự nguyện để hoàn thành khu vui chơi PTVĐ cho trẻ. Ban chấp hành hội quyết tâm phấn đấu, đồng hành phối hợp cùng với nhà trường làm tốt công tác CS,ND,GD trẻ và thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ nhà trường đề ra.

Đ/C Hiệu trưởng và đ/c Chủ tịch Công đoàn ký giao ước thi đua.

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng Hội nghị.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể CC,VC,NLĐ trong toàn trường

Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng tập thể CC,VC,NLĐ trường MN Đồng Mỹ sẽ đồng sức, đồng lòng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019- 2020!

Trường MN Đồng Mỹ