• Tin tức
 • Tin tức - nhà trường
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  Đại hội Hội cha mẹ học sinh năm học 2012 - 2013

  Để có sự phối hợp tực hiện tốt kế hoạch năm học 2012- 2013. Chiều ngày 6 tháng 9 năm 2012. Hội phụ huynh trường mẫu giáo Đồng Mỹ tổ chức Đại hội- Hội phụ huynh học sinh nhằm đánh giá những kết quả đạt được của năm học 2011- 2012 và đề ra phương hướng hoạt động của hội năm học 2012- 2013.

  Đại hội vinh dự được đón tiếp đ/c Cao Thanh Hiền- P. Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường; Ban chấp hành Hội phụ huynh học sinh 6 lớp và sự có mặt đầy đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

  Các cô giáo, Hội phụ huynh đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Đại hội mang đến cho đại hội bầu không khí thân mật, vui tươi, thân thiện đầu năm học mới.
   

  Giao lưu văn nghệ  Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

   


   
  Đồng chí Đỗ Quý Doạn- Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh báo cáo hoạt động của ban đại diện CMHS năm học 2011-2012 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2012-2013 và báo cáo quyết toán tài chính của ban đại diện CMHS NH 2011-2012.

  Tiếp đến Báo cáo tóm tắt tổng kết năm học 2011-2012 và yêu cầu trọng tâm nhiệm vụ năm học 2012-2013 của nhà trường;
   


  Đồng chí Hội trưởng đã khẳng định được vai trò, trách nhiệm lớn của Hội cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Ban chấp hành hội luôn sát cánh cùng với nhà trường, phối hợp với nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Đồng thời tạo mọi điều kiện hổ trợ về vật chất; động viên tinh thần để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2012- 2013.

   

   

   


  Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Cao Thanh Hiền- P. Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường Đồng Mỹ rất phấn khởi trước những thành tích đạt được của nhà trường trong đó có sự phối hợp tích cực của lực lượng phụ huynh. Đây là nguồn cổ vũ lớn lao, là động lực thúc đẩy để đội ngũ sư phạm nhà trường phấn đấu vươn lên.

   

   

   

     Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh năm học 2012- 2013  Ban chấp hành Hội phụ huynh chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giáo viên nhà trường


  Đại hội ban đại diện CMHS trường Mẫu giáo Đồng Mỹ đã diễn ra một cách nghiêm túc, dân chủ, công khai và đúng điều lệ ban đại diện CMHS. Nhà trường luôn tin tưởng năm học 2012-2013, Hội luôn sát cánh, kề vai cùng với nhà trường phấn đấu thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học để trường Mẫu giáo Đồng Mỹ luôn là địa chỉ đáng tin cậy đối với quý bậc phụ huynh!

   

   

   

   

   

  Đặng Thị Sửu- HT trường MG Đồng Mỹ

   

   

   

   

   

   

   

   

  Admin (Theo Trường mẫu giáo Đồng Mỹ)


  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết