ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG MỸ LẦN THỨ IX, NHIỆM KỲ 2017 - 2022

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Liên đoàn lao động thành phố Đồng Hới, Chi ủy trường MN Đồng Mỹ , sáng ngày 01/10/2017, Công đoàn cơ sở trường MN Đồng Mỹ đã tổ chức Đại hội Công đoàn trường lần thứ IX , nhiệm kỳ 2017 - 2022 với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm cao.

Đại hội được vinh dự đón tiếp đồng chí Trần văn Ninh; đồng chí Lại Minh Đức - UVBTV - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Đồng Hới đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Đại hội đã nghe ban chấp hành Công đoàn cơ sở khóa VIII, nhiệm kỳ 2012 - 2017 trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012 - 2017, mục tiêu và chương trình công tác của Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đại hội đã nghe trình bày và nghiên cứu các báo cáo: Kiểm điểm hoạt động của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012 - 2017; Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của đoàn viên cho dự thảo các báo cáo Đại hội của Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022. Trên cơ sở ý kiến thảo luận của đoàn viên tại Đại hội và kết quả biểu quyết những vấn đề quan trọng của mục tiêu và chương trình công tác Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn trường khóa IX, nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 3 đồng chí và 01 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Thành phố lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Đó là những đồng chí có đủ phẩm chất, tiêu chuẩn, tiêu biểu cho cán bộ, công chức, đoàn viên Công đoàn cơ sở TrườngMN Đồng Mỹ. Thành công của hội đó chính là nhờ sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố, của Chi ủy chi bộ, sự phối hợp chặt chẽ và tạo mọi điều kiện thuận lợi của chuyên môn. Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ Công đoàn trường mầm non Đồng Mỹ phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, truyền thống Công đoàn, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ do Đại hội đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch năm học, xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn ngày càng lớn mạnh.

IMG_3816.jpg

Hình ảnh: Văn nghệ chào mừng Đại hội

IMG_3763(1).jpg

IMG_3830.jpg