Đại hội chi bộ - Nhiệm kỳ 2013- 2015

Vào lúc 14 giờ ngày 20 tháng 3 năm 2013, Chi bộ Trường Mẫu giáo Đồng Mỹ tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2013-2015.Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Dương Thị Lợi- Bí thư Đảng ủy; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy và toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2010-2013 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2013-2015. Báo cáo  đã nêu rõ trong nhiệm kỳ 2010-2013 Chi ủy Chi bộ Trường Mẫu giáo Đồng Mỹ  luôn bám sát Nghị quyết, hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo chỉ tiêu, kế hoạch đề ra. Trong nhiệm kỳ qua chi bộ đã chú trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; tăng cường công tác xây dựng đảng, nâng cao chất lượng đảng viên, làm tốt công tác bồi dưỡng quần chúng ưu tú để bổ sung lực lượng đảng viên mới: trẻ, có trình độ học vấn, có sức khoẻ, nhiệt tình, hăng hái có tác động tích cực đến việc nâng cao chất lượng  giáo dục toàn diện và  các hoạt động đoàn thể trong nhà trường.

Tại Đại hội, các đảng viên trong Chi bộ cũng như các đại biểu đã có nhiều ý kiến đóng góp hết sức thiết thực, bổ sung, hoàn thiện dự thảo Báo cáo.

Đ/C Lê Thị Hải Yến - Phát biểu tham luận về công tác xây dựng đảng.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Mỵ - Phát biểu tham luận về công tác chỉ đạo hoạt động chuyên môn nhằm  nâng cao chất lượng giáo dục.

Đ/C Phạm Thị Quỳnh Như- Phát biểu tham luận về các hoạt động đoàn thể trong nhà trường.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Cao Thanh Hiền - P. Bí thư Đảng ủy đánh giá cao những kết quả của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2010-2013. Bên cạnh đó, đồng chí chỉ đạo: Trong nhiệm kỳ 2013-2015 Chi bộ chú trọng xây dựng đảng trên cả 3 mặt chính trị- tư tưởng - tổ chức. Tập trung nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Tuỳ điều kiện và tình hình thực tế từng giai đoạn để chi bộ lựa chọn những vấn đề cần thiết nhất để sinh hoạt chuyên đề như: Xây dựng cơ sở vật chất nhà trường, Thực hiện các cuộc vận động; thực hiện phong trào thi đua; Đổi mới phương pháp dạy học. Đặc biệt quan tâm hàng đầu là vấn đề nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện...

Đ/c Cao Thanh Hiền- P. Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội Chi bộ đã bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2013-2015 gồm 3 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất đạo đức, lòng tâm huyết và nhiệt tình trong mọi công việc để lãnh đạo, chỉ đạo nhà trường thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2013- 2015.

Đồng chí Đặng Thị Sửu- Hiệu trưởng được Đại hội tín nhiệm bầu Bí thư và đồng chí Lê Thị Hải Yến - Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2013-2015.

Chi ủy nhiệm kỳ 2013- 2015  ra mắt nhận nhiệm vụ

Các đ/c đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Thành công của Đại hội là sự khẳng định về sức mạnh của khối đoàn kết trong Đảng và là niềm tin  vững chắc về những bước đột phá mới của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2012 - 2015.

HY

Admin (Theo Mẫu giáo Đồng Mỹ)