"Vui tết trung thu" - ngày hội lớn của các bé trường mầm non Đồng Mỹ

Hòa chung với không khí hân hoan, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón vui tết Trung thu. Chiều ngày 13/09/2019 trường Mầm non Đồng Mỹ tổ chức "Vui Tết trung thu" cho hơn 270 cháu học sinh trong toàn trường.

Không khí của ngày Rằm tháng 8 với những chiếc đèn ông sao, đèn kéo quân, đèn lồng….thật lộng lẫy đầy màu sắc của các bé làm cho ngày tết thêm phần náo nức rộn ràng cả một sân trường.
             Đến thăm và tặng quà cho các cháu có các bác, các cô đại diện Thành ủy, UBND thành phố Đồng Hới; Các bác, các cô ở Đảng ủy, UBND cùng Hội phụ nữ, Hội khuyến học phường Đồng Mỹ; Các cô, các bác là đại diện Hội cha mẹ học sinh các lớp, cùng đông đảo phụ huynh học sinh cũng có mặt đông đủ chung vui cùng các bé.
             Cùng với tiếng nhạc rộn ràng, các cháu được chơi các trò chơi, được múa hát cùng chị Hằng Nga, chú Cuội, được xem những màn múa lân cực kỳ sôi động. Vẻ mặt cháu nào cũng ánh lên nét hồn nhiên và phấn khởi.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày tết trung thu tại trường MN Đồng Mỹ năm 2019

Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Sen