• Tin tức
 • Tin tức - nhà trường
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  "Ngày hội đến trường của bé" - Năm học 2019 - 2020

         Sáng ngày 05/09/2019, trường Mầm non Đồng Mỹ hân hoan tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" - Năm học 2019 - 2020.

               Trong thời điểm diễn biến mưa lũ hết sức phức tạp tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, thành phố Đồng Hới chịu ảnh hưởng mưa lớn kéo dài nhiều ngày. Thế nhưng, sáng ngày 5/9 cùng với các trường trong cả nước, trường Mầm non Đồng Mỹ đã có nhiều cố gắng khắc phục khó khăn của thiên tai, tổ chức thành công lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020 theo đúng kế hoạch đề ra.

               Thực hiện theo tinh thần hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, khai giảng năm nay sẽ tinh gọn, nhẹ nhàng hơn các năm trước, khuyến khích hạn chế bóng bay hay vật liệu gây hại cho môi trường, các cô giáo trường mầm non Đồng Mỹ bằng đôi bàn tay khéo léo, tình yêu nghề đã hưởng ứng nhiệt tình bằng cách trang trí sân khấu thật lộng lẫy với những nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đã tạo nên nét đẹp mới lạ góp phần làm nên thành công của ngày hội.

              “Ngày hội đến trường của bé” được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Ngay từ sáng sớm, từ khắp các ngã đường, các con đã được bố mẹ chở đến cổng trường với trạng thái vui vẻ hơn các ngày thường, bạn nào cũng mang trang phục chỉnh tề, tay cầm cờ hoa trông thật đẹp mắt. Mưa vẫn rơi đều, ngày hội vẫn diễn ra, cả sân trường rộn ràng tiếng hát, tiếng vui cười, háo hức của trẻ thơ chào đón một năm học mới với nhiều niềm vui mới.

    

    

  Hình ảnh: các bé biểu diễn văng nghệ chào năm học mới

            Đến dự với buổi lễ có đồng chí Cao Thanh HIền - Bí thư Đảng ủy phường Đồng Mỹ; đồng chí Võ Trọng Hoàng - Chủ tịch UBND phường Đồng Mỹ; đồng chí Nguyễn Hữu Hiến - P. Bí thư TT Đảng ủy phường Đồng Mỹ; các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể địa phương; các đ/c đại diện lãnh đạo của các tổ dân phố và đặc biệt hơn hết là sự có mặt của quý bậc phụ huynh đã dành thời gian quý báu của mình tới tham dự ngày hội đến trường cùng các con.

          Bước vào năm học mới với nhiều thách thức mới đòi hỏi mỗi một CB, GV, NV trong toàn trường cần phát huy vai trò, trách nhiệm của mình, xây dựng, củng cố tổ chức Đảng và các đoàn thể trong nhà trường ngày càng vững mạnh; luôn đổi mới tư duy quản lý, đẩy mạnh áp dụng công nghệ thông tin trong công tác giảng dạy; cán bộ, giáo viên không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện tu dưỡng đạo đức, phẩm chất, thực hiện phương châm mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng về đạo đức để các em học sinh noi theo, đồng thời tăng cường hiệu quả công tác giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh; chú trọng xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; triển khai giải pháp đảm bảo an toàn cho học sinh, nhất là việc đưa đón, tham quan, dã ngoại, quy tắc ứng xử trường học, phòng, chống bạo lực học đường; xây dựng quy chế phối hợp giữa nhà trường - gia đình - xã hội trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đề ra.

         Ngày hội đến trường của bé đã khép lại trong niềm hân hoan phấn khởi của cô và trò trường mầm non Đồng Mỹ, hứa hẹn một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

   

    

  Hình ảnh: Lãnh đạo Đảng ủy-UBND phường Đồng Mỹ đến dự lễ và tặng hoa 


  Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Sen
  Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Tin nổi bật