• Hoạt động
 • Hoạt động công đoàn
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  Đại hội công đoàn cơ sở - Trường mẫu giáo Đồng Mỹ nhiệm kỳ 2012 - 2015

  Hòa chung vào không khí Đại hội Công đoàn của các sở, tiến tới Đại hội Công đoàn Các cấp; Đại Hội công đoàn ngành giáo dục thành phố Đồng Hới lần thứ XXIV- Nhiệm kỳ 2012-2017. Ngày 12 tháng 9 năm 2012 Công đoàn Trường Mẫu giáo Đồng Mỹ đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ VIII nhiệm kỳ 2012-2015.

  Đại hội vinh dự được đón tiếp đ/c Trần Văn Ninh- Chủ tịch Công đoàn ngành GD thành phố Đồng Hới; đ/c Đặng Thị Sửu- Bí thư Chi bộ; đ/c Lê Thị Hải Minh- Chủ tịch CĐCS trường Mầm non Hải Thành ( đơn vị kết nghĩa).

  Văn nghệ chào mừng Đại hội
      
  Đ/C Chủ tịch Công đoàn ngành tham gia giao lưu văn nghệ


              
                  Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội


   
       Đ/C Lê Thị Hải Yến- Chủ tịch CTĐCS báo cáo về hoạt động của Công đoàn nhiệm kỳ 2010- 2012 và phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2012- 2015; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành công đoàn với những mặt đạt được và những mặt còn hạn chế cần phải khắc phục liên quan tới lợi ích và đời sống của đoàn viên- lao động  và hoạt động công đoàn của nhà trường.

   

  Tham luận của đ/c Phan Thị Thu Huyền- TT tổ Mẫu giáo


   
  Tham luận của đ/c Trần Thị Hóa- TT tổ Hành chính- Dinh dưỡng

  Trong Đại hội đã có nhiều ý kiến góp ý và tham luận bổ ích, có giá trị cho hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ tới, cụ thể như: Một số vấn đề về hoạt động của công tác nữ trong nhà trường; Công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên- lao động; vận động và quyên góp tạo quỹ để hỗ trợ cho hoạt động thăm khám chữa bệnh đối với đoàn viên công đoàn...vv.   
  Đ/C Đặng Thị Sửu- Bí thư Chi bộ  Phát biểu chỉ đạo Đại Hội


   
  Đại Hội vinh dự được nhe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Trần Văn Ninh- Chủ tịch Công đoàn ngành GD thành phố Đồng Hới. Đồng chí đã định hướng một số kinh nghiệm trong phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động Công đoàn. Đồng chí chỉ đạo Ban chấp hành cần làm tốt công tác tổ chức, quản lý, bảo vệ quyền và lợi ích của cán bộ, đoàn viên lao động trong đơn vị. Bên cạnh đó tạo sự đoàn kết và phát huy tính năng động của BCH và các đoàn viên công đoàn, thường xuyên đi sâu, nắm bắt tâm tư tình cảm của đoàn viên để giải quyết kịp thời những vấn đề liên quan tới quyền và nghĩa vụ cán bộ, viên chức và người lao động. Đặc biệt Ban Chấp hành CĐCS cần có sự phối hợp với Chi bộ và Chính quyền để thực hiện có hiệu quả phong trào CNVC LĐ và hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ mới.


   
  Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng BCHCĐ khóa mới

  Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2012- 2015 có đủ năng lực, có tinh thần trách nhiệm, có bản lĩnh chính trị vững vàng, nhiệt tình tâm huyết với sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được tập thể và tổ chức giao phó.

  Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên CNLĐ hãy phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết vượt qua khó khăn, thách thức quyết tâm thực hiện mục tiêu, phương hướng mà Đại hội đã đề ra, phấn đấu xây dựng nhà trường và Công đoàn cơ sở ngày càng lớn mạnh.

  Đại hội đã thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của tập thể cán bộ đoàn viên- lao động trong việc thống nhất Nghị quyết Đại Hội công đoàn nhiệm kỳ 2012- 2015./.

  BCHCĐCS MẪU GIÁO ĐỒNG MỸ
  Admin (Theo Trường mẫu giáo Đồng Mỹ)


  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết