• Hoạt động
  • Hoạt động công đoàn

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ MẪU GIÁO ĐỒNG MỸ TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN

Thực hiện Nghị Quyết Hội nghị công đoàn năm học 2013- 2014, hàng tháng Công đoàn cơ sở trường Mẫu giáo Đồng Mỹ tổ chức Sinh nhật cho đoàn viên công đoàn.

Với hình thức tặng hoa và cùng nhau hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật là món quà chúc mừng đầy ý nghĩa cho đoàn viên công đoàn.

Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, cán bộ, đoàn viên công đoàn có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, đồng thời thể hiện sự chia sẻ, thắt chặt tình đoàn kết trong trong tập thể sư phạm nhà trường. Đây là một trong những hoạt động  thiết thực, góp phần thực hiện nếp sống văn minh, góp phần làm phong phú hơn hoạt động của Công đoàn cơ sở trường mẫu giáo Đồng Mỹ.

Một số hình ảnh tổ chức sinh nhật

Đồng chí Bí thư Chi bộ và Chủ tịch công đoàn trường tặng hoa chúc mừng đoàn viên Sinh nhật tháng 10.

Đ/C Chủ tịch công đoàn tặng hoa chúc mừng đoàn viên Sinh nhật tháng 11.

Niềm vui của các đoàn viên trong ngày sinh nhật của mình!

Hồng Mỵ

Admin (Theo Mẫu giáo Đồng Mỹ)